Data khách hàng – cách kinh doanh cây cảnh mini online hiệu quả

Bài này, datavoc.com chia sẻ thông tin về cây cảnh và bàn xem hình thức kinh doanh nào phù hợp nhất với bạn, tất nhiên là dựa trên nguồn vốn ban đầu bạn có. Mở cửa hàng bán cây cảnh quy mô nhỏ, lớn hay bán hàng online,… Mỗi hình thức kinh doanh sẽ có cách thức bán hàng riêng. Và dù chọn cách thức nào thì bạn phải có data khách hàng 

Trang trí cửa hàng, trên mạng hình ảnh cây cảnh nét và đẹp

Không riêng bán cây cảnh mini, khi có cửa hàng kinh doanh sản phẩm online thì bạn nên chăm chút để tạo cho cửa hàng mình thật đẹp, độc sẽ gây ấn tượng ngay từ đầu và thu hút khách đến với bạn.

Tại sao không ghé shop bạn cho được khi mà hình ảnh sản phẩm rõ nét từng đặc điểm của cây, và đừng quên kèm theo những lời mô tả hấp dẫn, súc tích. Thông thường để giới thiệu một cây cảnh bạn sẽ cần đầy đủ các yếu tố về phần ảnh:

  • Ảnh chụp toàn cây
  • Ảnh chi tiết hoa của cây cảnh
  • Ảnh chi tiết lá cây cảnh
  • Ảnh chi tiết thân cây

Nhớ ghi lại những góc chụp đẹp, kèm theo là sử dụng thêm các ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho cây cảnh nhìn bắt mắt hơn. 

Còn nếu bạn mở shop bên ngoài, thì ngoài khâu trang trí cho shop thật nổi bật, thu hút, bạn còn phải chú ý tới khâu chọn mặt bằng. Cho ngành nghề kinh doanh này thì chỉ nên chọn những địa điểm thông thoáng, có nhiều người qua lại.

Giới thiệu cây cảnh phải thêm chút ấn tượng, thu hút

Trước khi quyết định kinh doanh cây cảnh mini, hay cây cảnh cho văn phòng thì bạn nên dành thời gian tìm hiểu kỹ những đặc điểm, ý nghĩa của từng loại. Để khi bán, bạn sẽ truyền tải những ý nghĩa đó tới khách hàng, để nâng cao giá trị sản phẩm. 

Bán thêm các phụ kiện dành cho cây cảnh

Ngoài việc bán cây cảnh mini, kinh doanh phụ kiện cây cảnh như bình trưng hoa, chậu, dụng cụ chăm sóc mini,… Việc bán thêm những phụ phẩm xinh xinh này là để cung cấp thêm cho khách hàng tất cả những gì họ cần, họ sẽ thấy bạn là một địa chỉ chuyên nghiệp, vừa là cách để bạn tăng doanh thu.

Nên bán thêm dụng cụ làm vườn

Khi bán online bạn nên nhớ viết những bài chia sẻ hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm chăm các loại cây cảnh mini- có thể nói đây đang là phương pháp tăng sub cực hiệu quả. Khách sẽ chờ đợi để xem hôm nay bạn sẽ up kinh nghiệm gì, chia sẻ cách chăm loại cây nào,…

Dịch vụ đi kèm theo cây cảnh mini

Những dịch vụ hỗ trợ khách hàng hiện nay như ship hàng tận nơi nhanh chóng, hoặc thay bạn tặng quà theo yêu cầu khách, nhập mã giảm giá, mua 3 tặng 1… sẽ là chiêu để bạn thu hút khách hàng hữu hiệu.

Khi khách cảm thấy được shop quan tâm, chăm sóc kĩ họ sẽ luôn nhớ tới. Đừng quên lưu giữ lại thông tin khách hàng, lập thành danh sách để tiện theo dõi, chăm sóc và tiếp thị lại sau này.

Kỹ thuật chăm sóc cây cảnh

Để kinh doanh cây cảnh mini thành công, chúng ta sẽ phải bỏ ra nhiều thời gian và tiền bạc để tìm hiểu về nó. Để có thể nắm rõ được ưu nhược từng loại cây cảnh, rồi cách chăm sóc chúng như thế nào, kể cả bạn bán online, tại cửa hàng cũng đều rất cần. 

kỹ thuạt chăm sóc cây cảnh và hạt giống .

Khi bán cây cảnh mini online, nếu bạn không tư vấn, không giải đáp được những thắc mắc của khách về việc chăm sóc cây, họ sẽ tìm nơi khác vì cho là bạn không phải là người bán hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp. 

Nói chung mở cửa hàng kinh doanh cây cảnh mini, hay cây cảnh văn phòng cần có sự hiểu biết và biết kết hợp kênh bán hàng online… để tăng độ nhận diện và tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng. 

Dù biết rằng mọi thứ không thể hoàn hảo ngay  bước khởi đầu, nên bạn cần bắt tay vào làm thực tế, khi đó sẽ vỡ ra rất nhiều bài học kinh nghiệm quý báu để công việc kinh doanh cây cảnh mini của mình hiệu quả hơn.

Để có được data khách hàng tiềm năng cho ngành kinh doanh cây cảnh mini hãy liên lạc ngay với datavoc.com.

Demo một vài data khách hàng tiềm năng cho ngành kinh doanh cây cảnh mini :

8.600 Số di động khách hàng Phú Mỹ Hưng

1789 Thành viên bất động sản PMH

4.000 Khách hàng đầu tư chứng khoán

788 Thành viên bất động sản tphcm

100 khách hàng Villa Sài gòn peral Bình thạnh, Tphcm