6 cách tìm kiếm data khách hàng mục tiêu ngành nội thất

Kinh doanh nội thất được đánh giá là một trong những ngành kinh doanh rất thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, lý do nhu cầu trang trí nhà cửa tăng cao, hiện đại hơn. Cũng chính vì vậy mức độ cạnh tranh của ngành ngày càng gay gắt hơn. Gợi ý 6 cách tìm kiếm data khách hàng mục tiêu ngành nội thất bạn đừng bỏ qua.

Công cụ quảng cáo Google Adwords

Cho phép đặt quảng cáo của bạn ở phí bên tay phải hoặc vị trí trên cùng của trang kết quả tìm kiếm trên Google và trên các trang web liên kết khác.

Khi mọi gõ vào từ khóa họ muốn tìm kiếm liên qua đến các sản phẩm (dịch vụ thiết kế nội thất, sản phẩm nội thất) sẽ xuất hiện các quảng cáo trong danh sách kết quả  tìm kiếm và tất nhiên gồm có cả quảng cáo của bạn.

Khi khách hàng bấm vào bất kỳ kết quả nào thì sẽ đi đến trang web đó, vì vậy mà bạn cần có tiêu đề, miêu tả thu hút để khi bạn được khách hàng ấn lựa chọn thì khả năng có thêm 1 khách hàng tiềm năng rồi đó.  Lưu ý, mọi người thường hay chỉ nhấn vào những kết quả trong trang đầu tiên, nên bạn phải nỗ lực để Website của mình nằm vị trí TOP.

Hình thức này khá là tốn chi phí vì bạn sẽ phải trả tiền môi khi có 1 người nào đó nhấp chuột vào quảng cáo, giá, mức phí từ khóa sẽ phụ thuộc vào vị trí xuất hiện từ quảng cáo cũng như cạnh tranh của từ khóa. Nếu bạn chọn từ khóa có mức cạnh tranh càng cao thì giá càng đắt.

Công cụ SEO

Bạn có thể dùng để tối ưu hóa trang Web bằng các từ khóa và các bài viết xuất hiện trong đó. Tối ưu các thành phần này, công cụ tìm kiếm nhận ra web của bạn dễ dàng và đặt web của bạn ở vị trí tự nhiên trên kết quả tìm kiếm.

Bạn cần tham khảo thêm một số yếu tố như: Phân tích từ khóa, kiểm tra Website ; Xây dựng nội dung tức là việc sử dụng từ khóa hợp lý trong bài viết để có 1 bài viết cuốn hút; Xây dựng hệ thống liên kết, backlink, kiểm tra, theo dõi, đánh giá…

Thông qua diễn đàn

Những người mua hàng không chỉ tìm được nguồn tốt mà còn có thể được tham khảo, tư vấn để có được thiết kế nội thất đẹp họ sẽ:

– Lên diễn đàn tham khảo, nhờ tư vấn thông tin về các thiết kế hay được sử dụng theo kiểu ngôi nhà của họ, như chung cư, căn hộ cao cấp, nhà ống …

– Công ty nào có thể đáp ứng được thiết kế đẹp mà uy tín cao?

– Xu hướng thiết kế bây giờ ra sao?

Chưa hết, mọi người cũng trao đổi hay chia sẻ những thông tin hay bài viết hữu ích về việc thiết kế nội thất… Thông qua diễn đàn này bạn có thể biết khách hàng mong muốn điều gì để bạn vừa chia sẻ mà vừa tạo mối quan hệ với các khách hàng tiềm năng,…

Thông qua video

Đọc nhiều đôi khi khách hàng rất mệt mỏi, tạo ra 1 video chứa hình ảnh đẹp, chất lượng rõ nét và thật ấn tượng thì họ khó quên bạn khi vừa đề cập tới việc thiết kế nội thất.

Thông qua Website thương mại điện tử

Mở gian hàng trên các website thương mại điện tử chuyên nghiệp. Các webisite TMĐT này đã luôn tập trung giới thiệu những sản phẩm cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình, bên cạnh đó còn đưa tới nhiều chiến dịch khuyến mại, giảm giá cũng như dịch vụ hỗ trợ,…

Đây vẫn luôn là kênh bán hàng đồng thời là kênh tiếp thị online không thể bỏ qua của nhiều cửa hàng kinh doanh nội thất trên thị trường.

Thông qua mua bán data khách hàng chuyên nghiệp

Không ít người đã từ không có nuồn khách hàng tiềm năng, thông qua việc dùng data khách hàng từ các nguồn cung cấp uy tín việc kinh doanh cũng thành công khá ngoạn mục.

Để dùng tốt các data khách hàng, bạn phải hiểu về các cách vận dụng nó như để quảng cáo, thông qua nhiều kênh nhue Email marketing, sms, tele sale,…

Mọt số demo data khách hàng mục tiêu mà datavoc.com cugn cấp ra thị trường ạn có thể tham khảo:

3.400 Thành viên Vàng thuê bao trả sau Viettel

1200 khách hàng bất động sản Sài Gòn Pearl tphcm

Danh sách khách hàng có tài sản trên 5 tỷ Quận 3

8.600 Số di động khách hàng Phú Mỹ Hưng